ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT ĐẾN HỘI VIÊN NHÂN NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM NĂM 2014

ngay-phap-luat-2014

Nhân ngày Pháp luật Việt Nam năm 2014, hưởng ứng phát động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng và Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng, với khẩu hiệu “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”, Ban Thường vụ Hội Người mù tỉnh Sóc Trăng và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hội Người mù tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức tuyên truyền đến 30 hội viên về Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; về cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề "Nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm". Hội mời bà Phan Thị Huệ - nguyên PGĐ Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Sóc Trăng nói chuyện chuyên đề về "Tính kỷ luật trong đời sống tập thể". Qua buổi tuyên truyền, các hội viên hiểu thêm về Hiến pháp Việt Nam, đặc biệt là các quyền con người, quyền công dân được quy định trong Hiến pháp và tích cực hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật, đoàn kết, yêu thương nhau để góp phần xây dựng một môi trường sống tập thể lành mạnh, văn minh tại Hội.

Bích Hà