Tổ chức bộ máy, nhân sự

Tổ chức bộ máy, nhân sự của Hội Người mù tỉnh Sóc Trăng gồm có: Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Văn phòng Tỉnh hội.

- Ban Chấp hành nhiệm kì II của Hội Người mù tỉnh Sóc Trăng gồm có 07 người, trong đó có 03 người thường trực tại Hội (gọi là Ban Thường vụ).

- Ban Thường vụ Tỉnh hội gồm có 01 Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch và 01 Ủy viên Thường vụ kiêm trưởng Ban Kiểm tra, làm nhiệm vụ thường trực tại Hội.

Ban Chấp hành và Ban Thường vụ của Tỉnh hội đều là người mù.

- Văn phòng Tỉnh hội gồm có các cán bộ, viên chức, người lao động tham mưu, giúp việc cho Ban Chấp hành và Ban Thường vụ Tỉnh hội. Hiện nay, Văn phòng Tỉnh hội có 06 người, gồm: 01 Phó Chánh Văn phòng, 01 Kế toán, 01 Văn thư, Lưu trữ, Quản trị; 01 Thủ quỹ, thủ kho; 01 Bảo vệ và 01 Tạp vụ - Cấp dưỡng.